Điều gì làm nên sự khác biệt của máy hút bụi mực Atrix Omega

Máy hút bụi mực Atrix Omega Superpreme Plus 

Ai cũng biết ngành công nghiệp nào cũng song hành với những mặt tối kèm theo đó là vấn đề ô nhiễm môi trường sống và sức khỏe của con người và ngành công nghiệp in ấn cũng không là kẻ ngoại lệ. Chính những hạt bụi mực với kích thước Nano mà mắt thường ko nhìn thấy được với lượng chì sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới môi trường làm việc cũng như sinh hoạt của người sử dụng tại văn phòng hoặc gia đình. Giảm thiểu những ảnh hưởng này như thế nào?

– Sử dụng những loại mực in đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn MSDS, RoHs, có xuất xứ rõ ràng.
– Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng khi làm việc với máy in, với hộp mực ( Cartridge mực)

Câu trả lời đơn giản nhất đó là hạn chế tối đa cũng như gom nhóm các hạt bụi mực và xử lý chúng 1 cách an toàn nhất, và máy hút bụi mực Atrix Omega Superpreme Plus là gã cao bồi trợ giúp đắc lực cho bạn.

12874189_238321733186864_2078889647_o

Khác với các máy hút bụi mực thông thường có công suất nhỏ và màng lưới lọc các phân tử bụi thông thường quanh môi trường sống thì máy hút Atrix sở hữu công suất lớn với sức mạnh chân không và khoang chứa tách được các phân tử nhỏ. Chính vì thế mà máy có thể hút các bụi mực in ở phân tử Nano và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành khoa học khác như y tế và sản xuất đá quý.

Thay vì trước đây chúng ta phải sống chung với môi trường in ấn chứa nhiều bụi mực in từ các lần đổ mực, vệ sinh thì nay khi sử dụng máy hút bụi mực sẽ giúp mực được gom lại và xử lý thay vì để trôi trong không khí mà khi vô tình hít phải ta sẽ bị ảnh hưởng bời từ và các chất hóa học có trong mực in.

Với đầu vòi hút đa dạng, khoang chứa dung tích 3,8L và có ngoại hình khá nhỏ gọn có thể di chuyển bằng quai xách có thể mang máy đi bất kì đâu, một lợi thế cho những đơn vị đang cung cấp mực in hoặc làm việc trực tiếp với mực in sẽ rất hữu ích và mang lại hiệu quả cao.

 

mayhutbuimucAtrixOmega2
mayhutbuimucAtrixOmega3

Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ và được tin dùng rộng rãi trên đất nước phát triển nhất thế giới này. Hiện sản phẩm đã được nhập khẩu nguyên chiếc về tới Việt Nam và được cung cấp bởi Cty TNHH Việt Bis tại thị trường miền Bắc.

Vì lợi ích lâu dài và bảo vệ môi trường sống cũng như sức khỏe của những nhân viên trong ngành công nghiệp in ấn đang nuôi sống chúng ta mỗi ngày thì máy hút Atrix Omega sẽ là sự lựa chọn cấp thiết nhất mà bạn nên trang bị cho việc vệ sinh mực in của mình. Tăng năng suất hiệu quả sản xuất mực, rút ngắn thời gian làm vệ sinh, an toàn tuyệt đối và dễ dàng di chuyển, chắc chỉ cần có vậy bạn cũng đã hiểu chiếc máy này có thể giúp bạn nhiều như thế nào. Hãy sở hữu và trải nghiệm bạn sẽ tin những lời tôi nói và sẽ có cảm nhận của riêng mình cho sản phẩm đặc biệt này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*