Reset cụm trống OKI c301 c321 Tại Vietbis

Reset cụm trống OKI c301 c321 – “Hồi sinh một linh hồn”

Cụm trống hay Drum Unit là một bộ phận rất quan trọng của máy in

Cụm Trống sẽ được làm sạch bởi gạt từ và gạt mực thải, ngay sau đó Cụm Trống sẽ được tích điện để nhận ảnh. Công nghệ in Digital LED dùng một nguồn ánh sáng (Light Source) để vẽ hình ảnh cần in lên Cụm trống từ (Drum unit), quá trình này gọi là nạp từ tính cho cụm trống từ. Những điểm cần in sẽ có điện tích âm hoặc dương tùy theo thiết kế của nha sản xuất, cụm trống từ sau đó xoay qua hộp mực (Toner Cartridge) để hút những hạt mực có điện tích trái dấu, rồi tiếp tục qua đến bề mặt giấy in và nhả những hạt mực lên giấy, sau đó giấy được kéo qua một bộ giả nhiệt (Fuser), ép chặt và cố định những hạt mực tạo thành bản in cuối cùng.

cụm trống c301

 

Cụm Trống C301, C321

Tuổi thọ của cụm trống vào khoảng 30.000 trang in cho bản đen trắng và 20.000 trang in cho bản màu. Khi đạt đến định mức, cụm trống sẽ dừng lại, không tiếp nhận lệnh in nữa. Đồng thời lúc đó trên màn hình hiển thị sẽ ra thông báo dạng lỗi để chỉ việc cần thay cụm trống

Với vấn đề về việc cụm trống dừng in khi đạt đến trang in định mức, ta có cách giải quyết cơ bản, phổ biến và duy nhất là thay mới cụm trống.  Hiện tại, cụm trống  mới 100% FULL BOX hàng chính hãng giá 3.649.800 vnđ. Chúng ta có thể tham khảo giá tại nhà cung cấp http://mucinoki.com/oki/vat-tu-linh-kien/drum-bo-oki-c301-drum-unit-3360.html

 

Tuy nhiên, bộ trống in chính hãng OKI rất bền nếu chúng ta sử dụng in chất lượng, ít tạp chất thì sau khi máy in thông báo thay cụm trống chúng ta có thể tiết kiệm tái sử dụng lại.

Nhằm khai thác tối đa hiệu quả thiết bị, giảm chi phí linh kiện sử dụng cho người sử dụng, Chúng tôi nhận Reset Cụm trống máy in OKI. Xin vui lòng liên hệ: Hotline: 01668626789 hoặc 0913.035179.

Reset cụm trống OKI c301 c321 Tại Vietbis