Vì sao Máy in Oki C831n được mệnh danh là “Nhà in tại gia”?
Sự ra đời của chiếc Máy in Oki C831n với khả năng vượt trội về in ấn từ chất lượng đến số lượng.
Dưới đây, Việt Bis xin phân tích cách tính năng nổi bật của chiếc máy in oki này làm thu hút khách hàng nhất và Máy in Oki C831n xứng danh với cái tên “Nhà in tại gia” cho văn phòng của bạn.
Thường khi nhắc tới máy in thì khách hàng luôn quan tâm đầu tiên là về chất lượng bản in, sau đó là giá cả và tính năng của chiếc máy in đó.

Về chất lượng bản in hoàn hảo

Nhờ vào công nghệ in 4 màu bằng kỹ thuật in Led số (Digital Led) với phương pháp từng màu đơn (Single Pass colour Digital Led technology), kết hợp mực in có sáp bóng. Trong suốt quá trình sử dụng in ấn, hình ảnh bản in luôn sắc nét và có cùng một chất lượng màu với các bản in đầu tiên khi máy mới vừa khui ra sử dụng nhờ khả năng cân bằng màu tự động. OKI C831n còn có chế độ nâng cao chất lượng hình ảnh (photo enhance) qua trình điều khiển để cho ra những bản in rực rỡ hơn.
Với ngôn ngữ in giả lập Postscript3, các nhà thiết kế đồ họa sẽ nhận được các bản in tương đối đúng màu nhất so với bản thiết kế của mình, giúp công việc thiết kế, in proof sẽ trở nên đơn giản hơn. Một khả năng mà các nhà thiết kế đồ họa khó lòng tìm được ở các dòng máy chưa đến 40 triệu đồng như OKI C831n.

Về khả năng in giấy dày vượt trội

Oki C831n nổi trội với khả năng in giấy dày vượt trội nhờ có dàn cơ cứng cáp mạnh mẽ, kết hợp với công nghệ in giấy thẳng và sự đầu tư cải tiến mới của hãng Oki Nhật Bản cho phù hợp với yêu cầu của người sử dụng, bạn có thể in được cả trăm tờ giấy dày 220gsm (đặt trong khay giấy tiêu chuẩn) chỉ bằng một lệnh in giúp bạn không phải ngồi canh máy in làm tốn thời gian nữa.

bannermayinoki5

Với khay giấy trên (khay giấy đa năng Multi-purpose), bạn còn có thể in được giấy dày tới 256gsm, phong bì, các kích cỡ tùy biến theo nhu cầu (nhỏ hơn khổ A3) và đặc biệt là giấy banner dài 1.3m (với chiều ngang của banner là chiều ngang của giấy A3 trở xuống, <=297mm).

Với khả năng in ấn linh hoạt như trên, cùng khả năng in trên nhiều loại giấy, hầu như tất cả những gì bạn muốn in cho văn phòng của bạn, bạn có thể thực hiện bằng OKI C831n. Cho dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực đồ họa, kiến trúc, xây dựng, y tế, giáo dục, chứng khoán hay cho dù là các nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ lẫn các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, bạn hầu như đều có thể tự in ấn mọi thứ.

Từ các nhu cầu in ấn văn phòng hàng ngày như Văn bản, Hợp đồng, Báo cáo thống kê, Phong bì, Nhãn đĩa, Bìa hồ sơ tài liệu, Báo giá, Tài liệu kinh doanh … cho đến các nhu cầu in ấn tức thời vốn rất gấp hoặc không nhiều nên khó lòng mà ra ngoài dịch vụ in với chi phí thấp như Danh thiếp, Brochure, Catalogue, Bướm quảng cáo, Banner, Poster, Bản in proof … lẫn in ấn các dữ liệu biến đổi như Bằng khen, Sổ cổ đông, Thiệp mời, Hóa đơn tự in …, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp hơn và hơn hết là bạn sẽ giảm rất nhiều chi phí in ấn lẫn thời gian di chuyển, chờ đợi khi dùng dịch vụ in bên ngoài.

Đúng là một sản phẩm của công nghệ phải không ạ? Còn chần chừ gì nữa mà không rinh chiếc máy tuyệt vời này về cho văn phòng, công ty của bạn. Hãy là một người tiêu dùng thông thái nhất nhé. Chúc khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ Việt Bis để mua được hàng chính hãng: 04.35380308 – 0971 491 492
Chỉ tại Việt Bis bạn mới có cơ hội test máy trước khi mua. Tin tôi đi, bạn sẽ bất ngờ với chúng đấy !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*