Máy in HP LaserJet Pro MFP M426fdn – Hỗ trợ hoàn hảo cho công việc in ấn

Máy in HP LaserJet Pro MFP M426fdn – Hỗ trợ hoàn hảo cho công việc in ấn

Máy in HP LaserJet Pro MFP M426fdn

HP nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ in ấn. Với phương châm khách hàng là quan trọng nhất, HP luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo và phấn đấu là nhà tiên phong trong các tiêu chí về công nghệ, đáp ứng tối đa như cầu của người dùng trên toàn thế giới.

Liên tục ra mắt các sản phẩm mới, với các mẫu máy in với công nghệ mực in tiên tiến nhất – Jet Intelligence.

Công nghệ Jet Intelligence là gì?

Khả năng hoạt động nhanh, cho bản in chất lượng và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Nhờ đó, Máy in HP LaserJet Pro MFP M426fdn đã được ra đời

Trong phân khúc này, HP cho ra đời sản phẩm Máy in LaserJet Pro MFP M426fdn thì chiếc máy in này luôn được chú ý bởi mức giá khá phù hợp cho tất cả mọi người với những tính năng nổi bật hơn cả.

Nhanh nhất cho trang đầu tiên và in được nhiều trang hơn 30% so với thông thường

Hiện tại nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, không chỉ đơn thuần là in mà cả copy, scan, gửi fax.

HP LaserJet Pro MFP M426fdn với mục tiêu chú trọng đến hiệu suất cao cho môi trường làm việc văn phòng. Nhờ trang bị tốc độ xử lí 1200MHz, bộ nhớ RAM 256 MB nên HP M426fdn cho kết quả in trung bình đạt 40 trang/phút. Độ phân giải lí tưởng đạt 1.200×1.200dpi cho bản in rõ nét vả chất lượng. Tốc độ sẵn sàng in trang đầu tiên khi chuyển từ chế độ ngủ/tắt cực nhanh, chỉ mất 5.4 giây. Theo thông tin của nhà sản xuất, đây là mức thời gian được đánh giá là nhanh nhất trong các dòng máy LaserJet Pro được ra mắt năm nay. Nhờ đó, hiệu suất làm việc của máy có thể lên đến 80.000 trang một tháng.

HP LaserJet Pro MFP M426fdn cũng được tích hợp tính năng quét tài liệu để in qua email, USB, các thư mục mạng hay bài word, Power Point một cách nhanh chóng. Bản in cho kết quả rõ nét, chất lượng với màu mực đều.

Kết nối dễ dàng với di động

 

Máy in HP LaserJet Pro MFP M426fdn

Ngoài cổng mạng Ethernet giúp chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người dùng trong mạng nội bộ. HP LaserJet Pro MFP M426fdn còn có thể giúp người dùng in trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chỉ trong một vài bước đơn giản. Máy hỗ trợ với tất cả các thiết bị thông qua ứng dụng HP ePrint, Apple AirPrint™, Google Cloud Print 2.0 hay Mobile Apps.

Giúp tiết kiệm năng lượng và dễ dàng quản lý các công việc

Máy in HP LaserJet Pro MFP M426fdn

HP LaserJet Pro MFP M426fdn được trang bị công nghệ mực in tiên tiến nhất của HP mang tên Jet Intelligence. Đây là công nghệ mới nhất của HP với ưu điểm giúp máy nhỏ gọn hơn, hoạt động nhanh hơn và là giải pháp giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Cụ thể, HP LaserJet Pro MFP M426fdn có thiết kế nhỏ gọn hơn 40%. Đồng thời, máy cho khả năng tiết kiệm năng lượng thấp hơn 53%, tốc độ làm việc nhanh hơn 40% và in nhiều trang hơn 33% so với máy thông thường.

Dễ dàng sử dụng hơn với màn hình màu cảm ứng CGD 3 inch. Các thao tác sử dụng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với việc chỉ cần ấn nhẹ vào các nút hành động được chỉ dẫn trên màn hình là bạn có thể thực hiện công việc in ấn của mình.

Ngoài ra, còn có hộp mực thay thế là HP 26AHP 26X.

Hiện tại sản phẩm đã có tại Việt bis, chúng tôi luôn muốn mang lại cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.