Canon LBP6230dn – Nổi bật hơn với khả năng in 2 mặt

Canon LBP6230dn là phiên bản nâng cấp của dòng máy in canon LBP6200d. Được kế thừa tất cả các tinh hoa của người anh cùng với những tính năng mới thì chiếc máy in này đã mang đến những điểm nhấn lớn trong mắt người dùng.

Nằm trong phân khúc máy in laser đen trắng dưới 3 triệu, Canon LBP6230dn đã làm mây làm gió trên thị trường máy in hiện nay.

Với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng bản in sắc nét của chiếc máy đàn anh Canon LBP6200d thì chiếc máy in Canon LBP 6230dn còn được trang bị nhiều tính năng giúp việc in ấn trong doanh nghiệp trở lên đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả.

Nổi bật hơn cả là được trang bị công nghệ mực MS toner giúp tối ưu điểm nóng chảy trên hạt mực, cho độ dính trên bề mặt giấy cao. Ngôn ngữ in ấn UFR II LT tận dụng tối đa khả năng xử lý thông tin của máy tính để trong thời gian nhanh nhất có thể chuyển dữ liệu nén đến máy in và in ra bản in giấy.

Ngoài ra, máy in canon LBP6230dn còn được hỗ trợ khay giấy đa năng để in các loại giấy dày, giấy trong suốt, nhãn dán hay bì thư. Sản phẩm có thể đáp ứng công suất in tối đa lên tới 8.000 trang mỗi tháng. Nhờ công nghệ khởi động nhanh mà cho ra bản in đầu tiên chỉ với 6s.

 

Máy in canon lbp6230dn
Ngoài ra, mẫu máy in được lập trình chế độ sleep và tắt máy tự động nếu không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định cùng giá trị tiêu hao điện cực thấp – TEC 0.7 Kwh một tuần, đảm bảo tiêu chí thân thiện môi trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng.Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí tối đa, Canon LBP6230dn được trang bị chức năng in hai mặt giấy với tốc độ 7,7 tờ một phút giúp tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí giấy in đáng kể.

Nếu như phiên bản Canon LBP6200d trước đó phù hợp với nhu cầu in ấn cá nhân và các văn phòng tại gia thì LBP6230dn là chiếc máy in đơn năng cho môi trường văn phòng vừa và nhỏ, kết nối dễ dàng và linh hoạt.

 

Máy in canon lbp6230dn


Về mực in thì máy sử dụng  Hộp mực canon 326
  

 

mực in canon 326

 

Bên cạnh cổng USB truyền thống để kết nối với máy tính, máy in còn trang bị cổng Ethernet để có thể chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người sử dụng trong mạng văn phòng. Với các công nghệ in ấn di động miễn phí trên iOSAndroid như Canon Print BusinessCanon Print Service, khách hàng có thể dễ dàng dò tìm, kết nối và in ấn hình ảnh, file pdf và tệp văn bản một cách nhanh chóng hơn.

Hầu hết hộp mực của dòng máy in Canon đều được thiết kế với yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu nhất và LBP6230dn cũng vậy, nó dùng Hộp mực canon 326 thiết kế tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực giúp tiết kiệm chi phí và thay thế hộp mực một cách dễ dàng.

Với mức chi phí đầu vào thấp mà nhận lại thì vô cùng nhiều lợi tíhc. Còn chờ gì nữa các nhà kinh doanh, chúng ta cùng trải nghiệm chiếc máy in này.