máy in brother

Các bước thực hiện mực hoặc trống Máy in Brother HL L2321D

Với chiếc máy nhỏ gọn, giá cả phải chăng kết hợp chức năng in 2 mặt tự động cùng việc sử dụng hộp mực chính hãng giá rẻ, dung lượng lớn máy in Brother HL-L2321D đang là một trong những sản phẩm chiếm được lòng tin với những văn phòng, những công ty, những hộ gia đình nhỏ, Máy in Brother HL L2321D đã trở thành giải pháp in ấn hiệu quả và tiết kiệm làm xôn xao trên thị trường.

Những ai đã sử dụng, đang sử dụng hoặc sắp sử dụng chiếc máy in tuyệt vời này thì đều nên đọc hết bài viết này để có thể có cách xử lý tốt nhất cho máy in của mình.

Vấn đề reset mực hoặc trống khi số lượng bản in hết do nhà cung cấp mặc định không phải ai cũng biết cách xử lý nhất là những người không chuyên về máy in. Việt Bis xin gửi tới Quý khách hàng bài viết này nhằm giúp khách hàng xử lý tốt nhất khi gặp trường hợp này mà không cần phải gọi đến kỹ thuật kiểm tra.

Các bước thực hiện mực hoặc trống máy in Brother HL-L2321D:

  1. Khi printer Brother HL-L2321D thông báo lỗi “REPLACE TONER” Có nghĩa là nó đang cảnh bảo máy in của bạn đã hết mực máy in, cho dù các bạn đã đổ mực thêm vào máy in thì bạn vẫn không in được tài liệu đâu nhé.

Để khắc phục được lỗi này, mọi người cần phải cài đặt lại máy in Brother hl-l2321d theo các thao tác sau:

Đa số, các dòng máy in thuộc Brother HL-L2321D có luôn bánh răng đi thep hộp mực, vì thế nên trên đầu hộp mực có bộ bánh răng đó, các bạn hãy tháo gỡ bộ bánh đó ra, bạn sẽ nhìn thấy một bánh răng khuyết ở ngoài cùng.

Trên đầu bánh răng có một lò xo có tác dụng tạo lực đẩy cho bạn cài đặt lại, các bạn chỉ cần xoay ngược bánh răng so với vị trí lúc trước bạn tháo ra, sau đó lắp vào máy in, đợi máy khởi động là “OK” nha.

Tuy nhiên, mọi người cần chú ý trong quá trình đổ mực, các bạn hãy nhớ mở trục từ và hãy thổi sạch mực cũ, đồng thời bạn cần phải thổi sạch cả trục mút bên trong của hộp mực nữa nữa nha.

Khi đổ mực xong, các bạn hãy bôi đen một trang Word và ra lệnh in khoảng 10 trang để máy in đẩy hết bụi giấy ra ngoài, vậy là bản in ra của bạn sẽ không bị xạm nền hoặc là bị bóng chữ rồi nhé.

  1. Nếu printer Brother HL L2321D hiển thị thông báo lỗi “Replace Drum”Có nghĩa là máy in đang yêu cầu bạn thay Drum, hay nói cách khác là những bản in trên trống đã hết và bạn cần phải thiết lập lại trống Drum.

Cách khắc phục lỗi như sau:

Đầu tiên, nếu máy in Brother HL L2321D vẫn đang còn hoạt động thì các bạn hãy mở cửa trước máy in ra

Tiếp theo, người dùng hãy nhấn và giữ nút “GO” trong khoảng từ 10 đến 15 giây.

Đợi cho tất cả các loại đèn có trên Brother HL L2321D sáng, các bạn hãy nhấn nút “GO” thêm một lần nữa.

Cuối cùng là bạn hãy đóng cửa máy in rồi sử dụng máy in như bình thường là OK nha.

Cần tư vấn thêm về sản phẩm xin liên hệ với Việt Bis:
Công ty TNHH Việt Bis
Điện thoại: 024.35380308 – 0971 491492
Email: contact@vietbis.vn
FB:https://www.facebook.com/Vietbis/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*