5 bước hướng dẫn vệ sinh drum DR-1010

Dòng máy in Brother càng ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, số lượng khách hàng sử dụng đang lớn dần lên. Chính vì nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng lớn nên các vấn đề phát sinh về dịch vụ cũng càng được đòi hỏi nhiều hơn.

Việt Bis đưa đến khách hàng Dịch vụ thay thế, sửa chữa máy in brother tại Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi có những bài viết, video hướng dẫn khách hàng trên trang Vietbis.vn để khách hàng có thể áp dụng và làm theo đối với máy in của mình.

Dưới đây, là bài viết Hướng dẫn vệ sinh drum DR-1010

Như các bạn đã biết, Cụm trống máy in brother DR-1010 dùng cho các model của máy in brotherHL-1111, HL-1201, HL-1211W, DCP-1511, MFC-1811, DCP-1601, DCP-1616NW, MFC-1901, MFC-1916NW.

Khi bản in bị dơ (có những chấm đen lặp đi lặp lại trên bản in) thì khi đó ống drum của máy đã bị dơ. Để vệ sinh drum thì các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lấy Drum + mực ra khỏi máy.

Bước 2: Tách hộp mực ra khỏi cụm Drum.

Bước 3: Dùng khăn giấy mềm thấm cồn y tế (loại cồn dùng để rửa vết thương) để vệ sinh bề mặt Drum.

Bước 4: Dùng tay xoay đều ống Drum để đảm bảo toàn bộ bề mặt ống Drum đã được vệ sinh. Lưu ý là lau nhẹ tay để không làm trầy xước bề mặt Drum.

Bước 5: Vệ sinh dây cao áp: Trên bộ Drum có nút gạt để vệ sinh dây cao áp. Dùng tay kéo nút gạt qua lại 2-3 lần để vệ sinh dây cao áp. Sau khi hoàn tất thì kéo nút gạt về đúng vị trí ban đầu.

Ngoài ra để Drum khỏi bị dơ (trừ trường hợp Drum dơ do mực đổ nhiều trong máy) thì Bạn nên lấy giấy ra khỏi hỏng giấy khi không dùng đến máy trong thời gian dài. Tốt nhất là khi nào cần in thì nạp giấy vào, còn khi không cần in thì lấy giấy ra hết và đóng nắp hộp giấy lại.

Chúc các bạn thành công.

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*