2 dòng máy in đa năng A3 giá rẻ được HP tung ra thị trường

Càng ngày nhu cầu in ấn ngày càng cao, dù là ngành công nghiệp nào cũng vậy nhu cầu in ấn trở nên cần thiết ở mọi lúc, mọi nơi.

Không chỉ dừng lại ở những bản in A4 mà đã là những bản in A3 với những yêu cầu đặt ra ngày càng cao. HP nắm bắt được thị trường và đã cho ra dòng thế hệ máy A3 mới của hãng và các dòng máy in A3 của HP nằm trong số những máy in đa chức năng doanh nghiệp bảo mật nhất thế giới có mặt trên thị trường. Trong đó HP tập trung vào 02 Model:

Máy in đa năng A3 HP M436n


Máy in đa năng A3 HP M436nda:

Các máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp của HP được tích hợp những tính năng bảo mật có thể tự động kích hoạt khởi động lại máy trong trường hợp xảy ra tấn công. Khi có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp của HP có thể tạo ra cảnh báo và thông báo cho các nhà quản lý CNTT.

Các máy in đa năng này để sử dụng công nghệ PageWide được cho là tiết kiệm năng lượng hơn, chỉ tiêu thụ một phần bảy năng lượng so với các máy in laser màu cạnh tranh trong cùng phân khúc.

Các dòng máy in này cũng sử dụng thiết kế hộp mực và bộ phận trống riêng biệt. Với thị trường có tính chất riêng biệt như Việt Nam, khách hàng thường sử dụng mực tương thích và mực nạp để tiết kiệm chi phí sẽ gặp những trở ngại gì? Lựa chọn mực đổ nào? Chip mực nào?

Liên hệ trực tiếp với Việt Bis để được hỗ trợ và tư vấn về các dòng máy in này:

Công ty TNHH Việt Bis

Điện thoại: 024.35380308 – 0971 491492
Email: contact@vietbis.vn